Yến Sào Và Dịch Vụ của Bảo Sơn True Nest

Yến Sào và Dịch Vụ của Bảo Sơn True Nest

Tổng quan về yến sào

Yến sào (tổ yến) là tổ chim được hình thành từ nước dãi chim yến. Thuở xa xưa, tổ chim yến chỉ được tìm thấy ở các hang động sâu, vách núi đá cheo leo, để lấy được phải mất rất nhiều công sức. Số lượng tổ yến tìm được không nhiều vì chim yến mất rất lâu để xây được tổ của chúng.
Tổ yến nơi vách đá
Tổ yến nơi vách đá
Tổ yến lúc bấy giờ được xem là “cao lương mỹ vị”, rất xa xỉ và chỉ có giới quý tộc mới có thể sử dụng bởi độ khan hiếm và công dụng tuyệt vời của chúng mang lại: hỗ trợ phục hồi sức khỏe sau điều trị, cải thiện đường tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, bổ máu, ngăn ngừa tình trạng lão hóa, có lợi cho trí não,… Chính vì thế yến sào được ví von như một loại “tiên dược” chữa bách bệnh. Ngày nay, chất lượng cuộc sống tăng cao, cùng với đó là nhu cầu sử dụng thực phẩm quý để bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể cũng tăng theo. Vì thế, các nhà nuôi yến và xưởng yến dần được hình thành và yến sào đã trở nên phổ biến hơn với mọi người, mọi nhà. Bảo Sơn True Nest tự hào là một trong những thương hiệu yến sào uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm của Bảo Sơn True Nest khi trao đến tay khách hàng luôn là sản phẩm chất lượng, tỉ mỉ từ khâu làm sạch đến khâu đóng gói, đảm bảo sử dụng yến nguyên chất, không chứa chất bảo quản và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Tổ yến của Bảo Sơn True Nest
Tổ yến của Bảo Sơn True Nest
 

Dịch vụ

Hiện nay, Bảo Sơn True Nest có dịch vụ chưng yến hộ giúp khách hàng. Khách hàng đến showroom và mua sản phẩm sẽ được nhân viên chưng yến hộ nếu có nhu cầu.
Dịch vụ chưng yến sẵn của Bảo Sơn True Nest
Dịch vụ chưng yến sẵn của Bảo Sơn True Nest
Ngoài ra, mọi thắc mắc về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ hotline: 0932 822 955 hoặc 1900 98 98 92 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, giao hàng freeship nội thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *