Tưng bừng khai trương showroom Bảo Sơn True Nest Bình Tân

Xin cho chúng tôi được cảm ơn tất cả các quý bạn bè thân hữu, khách hàng và các nhân sự đã và đang tin tưởng để cùng đồng hành cùng Bảo Sơn True Nest trong suốt những chặng đường vừa qua. Nhằm mang tới trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng yến, ngày 24/04 vừa qua Công ty TNHH Yến Sào Bảo Sơn đã chính thức ra mắt showroom đầu tiên tại Bình Tân, showroom sẽ là nơi mà Bảo Sơn True Nest sẽ hỗ trợ và giúp đỡ cùng với giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách trực tiếp.

Được thiết kế theo phong cách Á Đông hiện đại với tone màu xanh lá đặc trưng bắt mắt sẽ tạo cho các quý khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi tới tham quan showroom. Toạ lạc tại một khu vực được xem là trung tâm của quận Bình Tân, chúng tôi tin rằng showroom sẽ trở thành một điểm đến lí tưởng của quý khách hàng khi tham khảo sản phẩm về Yến Sào.

 

Một số hình ảnh bên trong showroom Bảo Sơn True Nest.

Trong buổi khai trương tại showroom, ông Võ Thái Hoà – Tổng giám đốc Công ty TNHH Yến Sào Bảo Sơn cho biết: “ Công ty TNHH Yến Sào Bảo Sơn được thành lập từ năm 2015. Khởi đầu chỉ là một xưởng nhỏ với vài nhân viên, trải qua nhiều khó khăn, thử thách đến nay chúng tôi đã có gần 100 nhân viên với công việc ổn định.

Với mong muốn mang tới trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng yến, nay chúng tôi cho ra mắt thương hiệu Bảo Sơn True Nest để những sản phẩm chất lượng nhất, bổ dưỡng nhất đến với người tiêu dùng ”. Showroom Bảo Sơn True Nest không chỉ để mang những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng mà còn được kỳ vọng mang lại sự trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng khi dùng các sản phẩm yến thố chưng tại chỗ.

Ông Võ Thái Hòa – Tổng giám đốc Công ty TNHH Yến Sào Bảo Sơn phát biểu tại buổi lễ.

Showroom Bảo Sơn True Nest là một dự án mà chúng tôi rất tâm huyết, đây còn là showroom thực sự đẳng cấp mà chúng tôi mong muốn khách hàng có thể trực tiếp đến và trải nghiệm. Trưng bày tại showroom là những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường, tất cả sản phẩm đều được mang đi kiểm định, từ khâu sản xuất đến đóng gói đều đạt chuẩn ATVSTP nhằm mang lại món ăn bổ dưỡng nhất dành cho sức khỏe đến với người tiêu dùng.

Ngoài ra khách hàng còn có thể trải nghiệm trực tiếp tại showroom món chè yến ngũ quả với mức giá vô cùng hấp dẫn, khi check in tại showroom Bảo Sơn True Nest quý khách hàng sẽ được tặng ngay một hũ yến chưng thượng hạng với hàm lượng 10g yến tươi.

Ông Võ Thái Hòa cùng vợ cắt băng khai trương showroom.

Hơn 07 năm phát triển, chúng tôi luôn không ngừng năng cao chất lượng sản phẩm. Công ty TNHH Yến Sào Bảo Sơn luôn được các đối tác trải dài từ Bắc vào Nam tin tưởng và đón nhận một cách nồng nhiệt. Niềm tin của khách hàng là tài sản lớn nhất của chúng tôi, mọi thứ luôn là để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm. Hy vọng Bảo Sơn True Nest luôn mãi mãi là lựa trọn hàng đầu với mọi người dùng Yến
  • Showroom Bảo Sơn True Nest tọa lạc tại: 183 Đường số 7, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM.
  • Hotline: 0932 822 955

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *