Câu chuyện thương hiệu

Cũng như bao bạn trẻ khác khi đến tuổi trưởng thành, chàng trai Võ Thái Hòa rời quê hương Ninh Thuận, vào Sài Gòn để tiếp tục con đường học vấn của mình với chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Sau khi hoàn thành 4 năm đại học, anh đã tìm được một công việc với thu nhập ổn định. Là một chàng trai giàu tình cảm vì được sinh ra và lớn lên trong một gia đình đầy tình yêu thương, anh mong muốn tìm một món quà trân quý để bày tỏ lòng hiếu thuận của mình đối với ông bà cha mẹ và anh đã lựa chọn yến sào vì biết đây là một sản phẩm cực kỳ tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, thị trường yến bấy giờ rất bất ổn, chất lượng tổ yến không cao. Từ đó anh nhận thấy yếu tố quan trọng tạo nên yến sào chất lượng chính là nguồn nguyên liệu. Chính cơ duyên này đã khơi dậy trong anh niềm đam mê với yến, cùng với lợi thế về ngành học của mình, anh bắt đầu tìm tòi, học hỏi sâu hơn về yến sào. Khởi nghiệp với nghề yến vào năm 2012, anh luôn cố gắng từng ngày để mang những sản phẩm yến tốt nhất đạt 5 tiêu chuẩn về chất lượng đến với người tiêu dùng. Nhờ vào sự tận tâm trong nghề, anh đã nhận được lòng tin yêu của nhiều khách hàng và việc kinh doanh tiến triển tốt hơn.

Vào năm 2015, thương hiệu Bảo Sơn True Nest được ra đời, nhà yến và xưởng sản xuất đầu tiên được xây dựng, các dòng sản phẩm đa dạng hơn và số lượng khách hàng ngày càng nhiều. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại được trang bị đầy đủ từ quy trình sản xuất khép kín tối ưu, đến sự tỉ mỉ, cẩn thận trong khâu làm sạch và đóng gói. Yến sào Bảo Sơn luôn đảm bảo sự hoàn hảo từ bao bì bên ngoài đến chất lượng bên trong khi trao sản phẩm tận tay khách hàng.

Hiện nay, Yến sào Bảo Sơn đã phát triển được hệ thống nhà yến lớn sử dụng công nghệ hiện đại tại Ninh Thuận và xưởng sản xuất với đội ngũ hơn 80 nhân công có tay nghề kỹ thuật cao. Dự kiến trong những năm tới Công ty TNHH Yến Sào Bảo Sơn sẽ hoàn thành các hệ thống nhà yến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và nguồn cung dành cho khách hàng, phát triển mạnh các kênh bán lẻ và hướng đến mục tiêu đưa thương hiệu Yến sào Bảo Sơn đến gần với người tiêu dùng hơn, trở thành top thương hiệu yến hàng đầu khu vực.

HK 4881 scaled 1
Nhà yến của Bảo Sơn True Nest

Nhà Yến của Bảo Sơn
Bình Thuận - Việt Nam

Hệ thống nhà yến đang dần hình thành và phát triển của Bảo Sơn True Nest.

Xưởng yến của Bảo Sơn True Nest

Xưởng gia công yến
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Hệ thống xưởng đạt chất lượng  và qui chuẩn để gia công tổ yến xuất khẩu.

HK 4921 scaled 1

SHOWROOM BẢO SƠN
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Showroom sang trọng để khách hàng dễ dàng trải nghiệm tổ yến trước khi đặt niềm tin lâu dài.

DUC 2398 1 scaled 1

SẢN PHẨM BẢO SƠN
VIỆT NAM

Sản phẩm cao cấp và hiện đại, đây là dòng sản phẩm tổ yến đầu tiên tiến quân vào thị trường chuỗi cửa hàng có hệ thống.