Dịch vụ Yến Bệnh Viện

Bạn có người thân gặp vấn đề về sức khoẻ, đã hoặc đang trải qua quá trình điều trị?

Có hơn 80% các chuyên gia y tế nhận xét rằng tổ yến có tác dụng tích cực trong hỗ trợ hồi phục sau điều trị đối với người bệnh.

Hãy cùng Bảo Sơn True Nest chăm sóc người thân của bạn bằng một chén yến chưng mỗi tối

Chỉ cần bạn đặt hẹn trước, mỗi tối lúc 19h một chén yến chưng chất lượng với hơn 80% yến tươi sẽ được giao đến tay người thân của bạn tại tất cả các bệnh viện trên toàn TP.HCM cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

che yen 2

Dịch vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp

Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một món quà tặng sang trọng và đẳng cấp để phù hợp với thương hiệu của mình

Có hơn 65% người Việt cho biết đã chọn Tổ Yến làm quà tặng dành cho những mối quan hệ đáng quí nhất của mình.

Hãy cùng Bảo Sơn True Nest tạo ra một món quà độc nhất cho thương hiệu của bạn

Bảo Sơn True Nest sẵn sàng gia công logo thương hiệu khách hàng lên những thiết kế bao bì trang trọng nhất, kèm theo đó là dịch vụ giao quà tận nơi đến từng khách hàng của bạn.

yen sao tinh che vun 3

Dịch vụ Gia Công Yến Thương Hiệu

Bạn đang tìm hiểu các nhà cung cấp để gia nhập thị trường ngàn tỷ của các sản phẩm làm từ tổ yến tại Việt Nam và thế giới?

Có hơn 70% thương hiệu yến trên thị trường hiện tại là đặt hàng gia công thương hiệu từ các đơn vị nhà yến và xưởng gia công yến.

Hãy cùng Bảo Sơn True Nest tạo ra một thương hiệu mạnh mẽ đầy chất lượng

Bảo Sơn True Nest có sẵn nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm làm từ tổ yến chất lượng cao, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn Việt Nam và xuất khẩu. Ngoài ra, Bảo Sơn True Nest còn cung cấp cho bạn một giải pháp trọn gói từ sản phẩm, bao bì, chứng nhận, công bố sản phẩm, đào tạo nhân sự…

yen sao tinh che vun 3