tổng quan

Tổ yến được mọi người biết đến như một loại thực phẩm quý hiếm có giá trị dinh dưỡng cao, mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe như cung cấp năng lượng, chống suy nhược cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa, kích thích tiêu hóa giúp ăn ngon miệng, cải thiện sự tập trung,… Tổ yến được hình thành từ nước dãi chim yến, bện vào nhau, đông cứng lại và tạo nên tổ yến. 

Tổ yến ở Bảo Sơn True Nest là tổ yến loại 1 (tổ yến già, ít lông, tổ đầy), sợi yến dai và chứa nhiều thành phần chất dinh dưỡng, được chúng tôi chọn lọc kỹ căng trước khi bán cho khách hàng. Bảo Sơn True Nest cam kết không thu hoạch những tổ yến non (tổ yến được hái khi chim yến vừa mới làm tổ và chưa đẻ trứng, ấp trứng, có màu trắng sáng đục, lẫn ít lông chim hoặc tạp chất, các sợi yến nhỏ, mỏng và mềm), tổ đang có trứng hoặc chim con.

Sản phẩm tổ yến của Bảo Sơn True Nest khi trao đến tay khách hàng luôn là sản phẩm chất lượng ,tỉ mỉ từ khâu làm sạch đến khâu đóng gói, đảm bảo sử dụng yến nguyên chất, không chứa chất bảo quản và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

các dòng sản phẩm tổ yến bảo sơn true nest

yen tho 4 1

yến thô nguyên tổ
yến nguyên chất từ nhà yến

Tổ yến của Bảo Sơn True Nest

Tổ yến tinh chế
tổ yến gia công làm sạch theo tiêu chuẩn

Tổ yến rút lông Bảo Sơn

Tổ yến rút lông
tổ yến gia công làm sạch giữ nguyên hình dáng

rut long 6 1

Tổ yến thượng hạng
tổ yến gia công làm sạch giữ chỉ chọn sợi dài

SẢN PHẨM YẾN THÔ NGUYÊN TỔ

TỔ YẾN TINH CHẾ

TỔ YẾN RÚT LÔNG

Tổ Yến Rút Lông

Chân Yến Rút Lông Hộp 50gr

2.650.000 4.950.000 

Tổ Yến Rút Lông

Tổ Yến Rút Lông

649.000 6.100.000 

TỔ YẾN THƯỢNG HẠNG